Tour du lịch trong nước - khách đoàn

Mr Phương:0919.756.149
Mr Thọ: 0933.036.693
Mr Quý: 0948.028.879

Tour du lịch trong nước - khách lẻ

Ms Vân: 0911.972.149
Ms Khuy: 0919.138.248
Ms Xuân:0937.647.599

Văn phòng Bình Dương

Mr Sơn: 0919.413.138
Mr Nhân: 0909.970.987

Phòng điều hành - Cho thuê xe - Khách sạn

Mr Quốc: 0908. 540. 227
Mr Vĩnh: 0908. 627. 867
Ms Vân: 0911. 972. 149

global service

SÔI ĐỘNG DU LỊCH HÈ

Mùa du lịch hè thường kéo dài từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 8, thời điểm trẻ em có thể theo gia đình trong những chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng dài ngày. Đây cũng là mùa hoạt động cao điểm của các công ty du lịch, nhất là hè năm nay, lượng khách đặt tour tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái. Các điểm du lịch nội tỉnh cũng chuẩn bị sẵn sàng đón khách đến vui chơi giải trí trong những ngày hè. Trong đó, nhiều hoạt động được tổ chức để phục vụ đối tượng khách là học sinh, sinh viên.

Kín lịch tour hè

Theo ông Nguyễn Anh Quốc, Giám đốc Viet Holiday, đợt này các trường học đặt tour nhiều cho giáo viên và con em họ đi chơi hè. Hiện trung bình mỗi tuần, đơn vị ông tổ chức gần 20 tour cho khách là giáo viên, học sinh. Các doanh nghiệp, đơn vị cũng đặt tour cho cán bộ, công nhân viên nghỉ hè cùng gia đình. Tháng 5 và 6 đã kín lịch đặt tour, lượng khách tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Các tour hè được tổ chức dài ngày hơn với nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em. Khách đặt tour chủ yếu chọn những điểm đến thuộc khu vực phía Nam, như: Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết… với mức chi phí khá mềm. Trong đó, tour Nha Trang - Đà lạt chiếm khoảng 60% trên tổng số tour khách đặt là do thời tiết nắng nóng. Do các tour hè tổ chức rải đều các ngày trong tuần nên không xảy ra tình trạng quá tải khách tại các điểm du lịch.

 

Du khách học cách làm vườn tại khu du lịch cộng đồng xã Tà Lài (huyện Tân Phú). Ảnh: B. Nguyên

Ông Tô Trung Hòa, Giám đốc Công ty du lịch Viettravel chi nhánh Đồng Nai, cho biết tuy hè năm nay, đối tượng khách đoàn do các công ty tổ chức cho cán bộ, công nhân viên chức đăng ký không nhiều, chủ yếu là khách lẻ, hộ gia đình nhưng trong 2 tháng 6 và 7 hầu như công ty đã kín tour. Đối với du lịch nước ngoài, những tour đi các nước Đông Nam Á được ưu tiên lựa chọn. Các tour đi châu Âu tuy vẫn có khách nhưng số lượng không nhiều vì chi phí khá cao. Trong nước, những tour du lịch trốn nắng, như: Nha Trang - Đà Lạt, Hà Nội - Sapa, Hạ Long - Yên Tử… được lựa chọn nhiều. Do ảnh hưởng của dịch vụ vận chuyển, giá tour tăng khoảng 5% với du lịch nước ngoài và tăng 10% các tour du lịch nội địa.

Khám phá các điểm du lịch nội tỉnh

Hè năm nay, các điểm du lịch nội tỉnh tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí thu hút đối tượng khách trẻ, như: leo núi tại Khu du lịch Bửu Long; các trò chơi vận động, cảm giác mạnh dưới nước tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng; du lịch sinh thái dã ngoại tại Cát Tiên…

Ông Nguyễn Việt Hưng, Giám đốc Công ty Bò Cạp Vàng, chia sẻ thế mạnh của Khu du lịch Bò Cạp Vàng là các trò chơi cảm giác mạnh dưới nước. Hiện ở đây có gần 10 trò chơi dưới nước phục vụ du khách, như: trượt ống nước, nhảy cầu, đu dây trên mặt hồ… Hè năm nay, Bò Cạp Vàng đưa vào thêm 2 trò chơi cảm giác mạnh dưới nước là trò lướt sóng và chèo thuyền canoe.

Khách đặt tour về Khu du lịch cộng đồng Tà Lài, sinh thái Cát Tiên có thể tham gia nhiều hoạt động dã ngoại, như: thăm rừng, đi bộ, đạp xe vượt địa hình, bơi thuyền… Đặc biệt, Công ty Viet  Adventure còn thiết kế riêng tour du lịch cho đối tượng học sinh, sinh viên theo kiểu vừa học vừa chơi. Các em được học về thế giới động, thực vật ở rừng, học cách làm vườn, trồng cây, làm bánh và cùng tham gia các sinh hoạt cộng đồng với người dân tộc bản địa. Từ tháng 3  đến nay, Công ty Viet  Adventure đã tổ chức nhiều tour du lịch dã ngoại cho trên 200 trẻ em người nước ngoài tham gia. Đây cũng là sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn đơn vị muốn giới thiệu đến đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam trong dịp hè này.

Nguồn: Báo Đồng Nai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Team

Team

global bxslider

team

global bxslider

global bxslider

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây