Tour du lịch trong nước - khách đoàn

Mr Phương:0919.756.149
Mr Thọ: 0933.036.693
Mr Quý: 0948.028.879

Tour du lịch trong nước - khách lẻ

Ms Vân: 0911.972.149
Ms Khuy: 0919.138.248
Ms Xuân:0937.647.599

Văn phòng Bình Dương

Mr Sơn: 0919.413.138
Mr Nhân: 0909.970.987

Phòng điều hành - Cho thuê xe - Khách sạn

Mr Quốc: 0908. 540. 227
Mr Vĩnh: 0908. 627. 867
Ms Vân: 0911. 972. 149

global service

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ÂU VIỆT - Vivu Phú Quốc đón lễ lớn

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ÂU VIỆT - Vivu Phú Quốc đón lễ lớn

Trong dịp lễ dài ngày và vô cùng rộn ràng của đất nước. Công ty CP dược phẩm Âu Việt đã lựa chọn điểm đến Phú Quốc là nơi mà các Cán Bộ Nhân Viên sẽ nghỉ ngơi thư giãn, đón chào mùa lễ lớn 30/4 - 01/05. Hành trình 3 ngày 3 đêm đã đem đến những trải nghiệm đẹp và những điểm đến hấp dẫn, các dịch vụ tốt nhất luôn được VIETHOLIDAY TOURIST đặt lên hàng đầu dành cho khách hàng.
Chuyến đi thành công là nhờ sự nhiệt tình của đại gia đình Âu Việt, là nụ cười, là niềm vui của mỗi cá nhân khi tham gia chuyến tour xuôi về đảo Ngọc, huyện đảo đẹp nhất Việt Nam.
Đơn vị tổ chức VIETHOLIDAY TOURIST hân hạnh được đồng hành và chăm sóc đại gia đình Âu Việt trong suốt chuyến đi.
Đúng giờ hẹn, đoàn xe chở các thành viên của công ty cổ phần dược phẩm Âu Việt lăn bánh đến với Phú Quốc.
Trách nhiệm của HDV chính là sự tận tâm chăm sóc khách hàng, linh hoạt để đảm bảo được dịch vụ hoàn hảo.Đúng giờ như lịch trình đã thông báo trước đó,khách hàng lên tàu superdong tiến vào huyện đảo Phú Quốc.
Tranh thủ lúc tàu chạy trên biển xanh. khách hàng nhanh chóng ghi lại những hình ảnh kỉ niệm chuyến đi cho mình và người thân.Đoàn dùng điểm tâm sáng, sau đó nhận khách sạn nghỉ ngơi, tham quan tự do Phú Quốc, tham gia chương trình teambuilding biển đầy vui nhộn sắp diễn ra.Khách tham gia những trò chơi tập thể giúp gắn kết tinh thần giữa các thành viên. Teambuilding chính là chìa khóa mở cửa những tâm hồn để đại gia đình Âu Việt thêm tin tưởng và gắn bó nhau hơn.Sự vui tươi nhiệt tình đã giúp cho các thành dường như quên đi những công việc áp lực thường ngày. Tận hưởng khoảnh khắc thư giãn vui chơi tại bờ biển xinh đẹp nhất nhì Việt Nam Sau khi vui chơi thỏa thích với team vận động biển, đoàn tiếp tục tham gia chương trình Gala Dinner với các trò chơi ý nghĩa, chia sẻ từ những suy nghĩ của các thành viên về chuyến đi, cũng như những lời cảm ơn của công ty du lịch VietHoliday Tourist đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng công ty.Ngày cuối tại Phú Quốc, đoàn tham quan các địa danh nổi tiếng của huyện đảo Phú Quốc

Sau khi tham quan,đoàn dùng cơm trưa và lên tàu trở về đất liền. Quay về lại thành phố, chuẩn bị cho ngày làm việc mới, hứng khởi và đầy tinh thần. 
VietHoliday Tourist hi vọng đã mang lại nhiều kỉ niệm đẹp về hành trình đến với đảo Ngọc quốc gia. Mang đến niềm vui và ấn tượng với khách hàng về dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và tốt nhất. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Team

Team

global bxslider

team

global bxslider

global bxslider

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây